KHI NÀO CẦN ĐO THÍNH LỰC

-

KHI NÀO CẦN ĐO THÍNH LỰC
– Trẻ em bị nghe kém: trẻ sơ sinh hay trẻ mới biết đi, trẻ chậm nói, trẻ không đáp ứng với tiếng động từ phía sau và không giật mình với các âm thanh lớn.
– Nguời cao tuổi: độ tuổi trên 55-60 tuổi
– Người làm việc trong môi trường tiếng ồn
– Người bị bệnh: mắc các bệnh lý ù tai, viêm nhiễm ở tai, viêm mũi họng biến chứng lên tai như bệnh viêm tai giữa, viêm tai trong, viêm màng não. Người mắc các bệnh lý về tim mạch, huyết áp và tiểu đường gây cản trở lượng máu lưu thông đến tai có thể nghe kém.
– Người phải dùng thuốc: Một số thuốc điều trị bệnh có tác dụng phụ gây ù tai hoặc thuốc điều trị lao, tim mạch, ung thư.
– Người bị chấn thương ở vùng đầu và tai có thể tác động khiến thủng màng nhĩ, vỡ xương thái dương và ảnh hưởng đến cấu trúc của tai trong.
→ Thính giác đóng vai trò rất quan trọng trong việc phát triển về mặt xã hội và tình cảm của con người. Đo thính lực giúp phát hiện sớm các dấu hiệu mất thính giác để điều trị và giảm thiểu những ảnh hưởng sức khỏe do mất thính lực gây ra
→ Nếu có những biểu hiện như ù tai, nghe kém, lãng tai, điếc đột ngột, viêm tai giữa, các bệnh lý về tai khác hay thuộc những đối tượng kể trên, bạn cần thực hiện khám và đo thính lực để chẩn đoán và điều trị kịp thời.
 Hãy đến với 𝐓𝐫𝐮𝐧𝐠 𝐭𝐚̂𝐦 𝐓𝐫𝐨̛̣ 𝐓𝐡𝐢́𝐧𝐡 𝐓𝐚̂𝐦 𝐀𝐧 𝐍𝐚𝐦 Đ𝐢̣𝐧𝐡 tại 𝐒𝐨̂́ 𝟎𝟔 đ𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐓𝐡𝐚́𝐢 𝐁𝐢̀𝐧𝐡 để được đo khám tai, kiểm tra mức độ nghe kém và được tư vấn về thiết bị trợ thính tốt nhất, giúp bạn hay người thân được nghe rõ hơn, tận hưởng âm thanh sắc màu của cuộc sống.
– Miễn phí đo thính lực kiểm tra mức độ nghe kém
– Miễn phí tư vấn và nghe thử máy trợ thính
– Lựa chọn máy trợ thính phù hợp tình trạng, nhu cầu và điều kiện kinh tế của bạn.
– Bảo hành máy từ 2 đến 3 năm, 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành
– Kỹ thuật sửa chữa, làm núm tai, máy trong tai lấy ngay, rút ngắn thời gian chờ đợi.
– Miễn phí Bảo dưỡng, hiệu chỉnh máy, kiểm tra thính lực định kỳ
– Đội ngũ bác sỹ và kỹ thuật viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực chẩn đoán, tư vấn và hiệu chỉnh máy trợ thính.
𝑯𝒂̃𝒚 đ𝒆̂̉ 𝑻𝒓𝒐̛̣ 𝑻𝒉𝒊́𝒏𝒉 𝑻𝒂̂𝒎 𝑨𝒏 𝒄𝒉𝒂̆𝒎 𝒔𝒐́𝒄 đ𝒐̂𝒊 𝒕𝒂𝒊 𝒗𝒂̀ 𝒔𝒖̛́𝒄 𝒏𝒈𝒉𝒆 𝒄𝒖̉𝒂 𝒃𝒂̣𝒏 𝒕𝒓𝒐̣𝒏 đ𝒐̛̀𝒊. 𝑳𝒊𝒆̂𝒏 𝒉𝒆̣̂ 𝒗𝒐̛́𝒊 𝒄𝒉𝒖́𝒏𝒈 𝒕𝒐̂𝒊 𝒕𝒂̣𝒊:
𝗧𝗿𝘂𝗻𝗴 𝘁𝗮̂𝗺 𝗧𝗿𝗼̛̣ 𝗧𝗵𝗶́𝗻𝗵 𝗧𝗮̂𝗺 𝗔𝗻 𝗡𝗮𝗺 Đ𝗶̣𝗻𝗵
Địa chỉ: số 06 đường Thái Bình – P.Trần Tế Xương – TP Nam Định
SĐT: 02283 719 888
HOTLINE: 0963 279 804 / 0365365336
Zalo: Máy Trợ Thính Tâm An Nam Định (0365365336)
Fanpage: Máy Trợ Thính Tâm An Nam Định
https://www.facebook.com/maytrothinhnamdinh

Comments (0)

Trả lời