image

Chi tiết rao vặt

  • Mã rao vặt: 975

  • Ngày đăng: 22/04/2020

  • Tình trạng:

  • Lượt xem: 39

image

Mô tả

Quảng cáo trực tuyến đã mua
Đăng quảng cáo trên các trang web nhận được nhiều lưu lượng truy cập là một cách để quảng bá doanh nghiệp của bạn. Các trang mạng xã hội như Facebook có các chương trình quảng cáo cho phép nhà quảng cáo nhắm mục tiêu đến các nhóm nhân khẩu học rất cụ thể. Những quảng cáo này chỉ hiển thị bên cạnh những hồ sơ đáp ứng các đặc điểm kỹ thuật của thị trường mục tiêu sản phẩm của bạn.
Đối với Internet nói chung, bạn sẽ có nhiều tùy chọn về vị trí đặt quảng cáo. Dịch vụ được biết đến nhiều nhất là AdWords của Google, nhưng hàng trăm công ty khác có thể giúp bạn định vị quảng cáo của mình trên các trang web phù hợp.


Tiếp thị truyền thông xã hội
Nền tảng truyền thông xã hội là một công cụ tiếp thị hấp dẫn cho các doanh nghiệp mới, bởi vì việc quảng bá bản thân ở đó có rất ít hoặc không tốn chi phí tài chính. Điều đáng chú ý là bạn sẽ cần đầu tư thời gian đáng kể vào việc xây dựng sự hiện diện và làm cho nội dung của bạn đủ hấp dẫn để đáng theo dõi. Phí bảo hiểm thường xuyên dành cho những người theo dõi bạn, dưới hình thức giảm giá, quà tặng hoặc “bán hàng chớp nhoáng”, có thể giúp ích rất nhiều. Nếu bạn có một sản phẩm hữu hình, bạn cũng có thể tạo ra sự truyền miệng vững chắc bằng cách cung cấp các đơn vị đánh giá cho các blogger có ảnh hưởng với nhiều người theo dõi.


Quảng cáo trên báo truyền thống
Một hình thức quảng cáo truyền thống, quảng cáo trên báo hàng ngày và hàng tuần cho phép bạn nhắm mục tiêu đến các vùng lân cận địa lý cụ thể. Việc đính kèm phần khuyến khích, chẳng hạn như phiếu giảm giá, vào quảng cáo có thể giúp bạn đánh giá tính hiệu quả của nó. Mua quảng cáo trong phần có liên quan đến doanh nghiệp của bạn – ví dụ: quảng cáo doanh nghiệp cải thiện nhà ở trong phần nhà và vườn – cũng có thể giúp bạn tiếp cận khách hàng mục tiêu.


Quảng cáo trên đài được nhắm mục tiêu
Một câu thoại hấp dẫn và nhanh chóng có thể nâng cao hiệu quả của quảng cáo trên đài. Điều quan trọng là việc kết hợp đài bạn chọn với nhân khẩu học mục tiêu của bạn. Nếu bạn muốn tiếp cận người lớn từ 35 đến 64 tuổi, đài hiện đại dành cho người lớn là một lựa chọn phù hợp.
Một đài phát thanh thay thế hoặc đô thị sẽ phù hợp để tiếp cận giới trẻ từ 18 đến 24 tuổi. Tại thời điểm xuất bản, Neilsen báo cáo rằng đài phát thanh tiếp cận khoảng 59% dân số hàng ngày với tỷ lệ tin cậy 45%.


Quảng cáo trên truyền hình địa phương hoặc quốc gia Quảng cáo
truyền hình trên các đài địa phương có thể đòi hỏi thời gian và công sức để sản xuất nhưng có thể đặc biệt hiệu quả nếu bạn bán sản phẩm hoặc dịch vụ với mức giá cao. Một quảng cáo truyền hình quốc gia có thể có giá chỉ khoảng 63.000 USD, mặc dù mức giá này có thể khác nhau tùy theo thị trường và chương trình. Bạn chắc chắn có thể biện minh cho sự khác biệt về giá nếu quảng cáo truyền hình có thể tiếp cận những khách hàng không phản hồi trên đài.


Sự kiện diễn thuyết trước công chúng
Nếu sản phẩm bạn bán liên quan đến chuyên môn của bạn thì diễn thuyết trước công chúng có thể là một quảng cáo tuyệt vời. Cung cấp dịch vụ của bạn cho các tổ chức có thể hưởng lợi từ một trong các buổi hội thảo hoặc bài giảng của bạn. Mang theo danh thiếp và tài liệu quảng cáo đến sự kiện để khuyến khích khán giả truyền bá về dịch vụ của bạn.

Bình luận

Để lại nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ kính. Các trường bắt buộc được đánh dấu. *

Thành công! Cám ơn bạn đã góp ý. Chúng tôi đánh giá cao phản hồi của bạn.
Bạn có thể đã để trống một trong các trường hoặc đăng quá nhanh

Rao vặt liên quan

Đối tác

Trang đăng tin mua bán rao vặt nhanh và miễn phí